Giới thiệu

Giới thiệu chung

( 19-04-2016 - 09:11 AM ) - Lượt xem: 2316

Công ty Cổ phần Cơ Điện & Năng Lượng Đông Nam được chuyển đổi tên và mô hình hoạt động từ Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh TM & XD Phố Việt nhằm đáp ứng với quy mô và nhu cầu phát triển, Công ty Đông Nam được thành lập lần đầu theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 4102029231 do Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 12 tháng 04 năm 2005 và giấy phép hoạt động điện lực số 05/GP-SCN do sở Công nghiệp TP.HCM (nay là Sở Công thương) cấp lần đầu ngày 07/03/2008.

Công ty CP Cơ Điện&Năng Lượng Đông Nam là nhà thầu hàng đầu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Cơ-Điện-Lạnh công trình, Xây lắp điện và chiếu sáng công cộng. Chúng tôi có đầy đủ chức năng, năng lực và kinh nghiệm thực hiện thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các hạng mục kỹ thuật Công trình:  Cơ điện dân dụng công nghiệp, điện lực có điện áp đến 35kV;  các hệ thống chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công trình thể thao, sân bay, bến cảng; các hệ thống thông gió và điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, chống sét, cấp trữ đông, cấp thoát nước, xử lý nước, môi trường; các dây chuyền điều khiển trong công nghiệp; các hệ thống thông tin liên lạc, kiểm soát và điều khiển tòa nhà.

Công ty chúng tôi có bộ máy quản lý và cán bộ kỹ thuật nhiệt huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, năng động sáng tạo và đội ngũ công nhân viên lành nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm " Chúng tôi là sự lựa chọn duy nhất của khách hàng" làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh Phố Việt sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, không ngừng phát triển lớn mạnh và vươn tầm đến những đỉnh cao mới, khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường.

Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội hơn nữa được hợp tác làm việc để lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu, tranh thủ sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác lâu dài của tất cả các khách hàng gần xa.

                                                                                   Thay mặt Công ty

                                                                                  CTHĐQT& Tổng Giám đốc

 

                                                                                    ThS. Trần Hoài Nam